ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ QUỐC TOẢN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029

Sáng ngày 15/3/2024 Hội LHTN Việt Nam xã Quốc Toản long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Quốc Toản lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có chị Nguyễn Ngọc Anh - Phó BT huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Quảng Hoà; đ/c Bế Bình An- Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Các ban, ngành đoàn thể xã, các đoàn bạn cùng đến dự với đại hội.

ĐC Nguyễn Ngọc Anh - Phó BT huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Quảng Hoà phát biểu tại đại hội

Tại đại hội đã hiệp thương UV UBH khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 13 đồng chí; Hiệp thương chức danh Chủ tịch, phó Chủ tịch, ủy viên phụ trách công tác Kiểm tra và hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 03 đại biểu và 01 đại biểu dự khuyết.

Các đồng chí trúng cử ủy viên ủy ban Hội LHTN xã khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029

Tại đại hội UBND xã đã tặng giấy khen cho 5 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào TN nhiệm kỳ 2024-2029;

Đồng chí Lục Xuân Trà - Phó Chủ  tịch UBND xã tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại ĐH đã biểu quyết thông qua 14 chỉ tiêu nhiệm kỳ 2024-2029./.