Tập huấn hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi lợn nái sinh sản

Ngày 21/11/2023 UBND xã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện mở lớp tập huấn kiến thức chăn nuôi lợn nái sinh sản cho 41 hộ dân tham gia dự án nuôi lợn nái sinh sản tại xóm Cao Xuyên và xóm Nhòm Nhèm - Lũng Đẩy, xã Quốc Toản.

Cán bộ Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện truyền đạt kiến thức cho các học viên

Buổi tập huấn có mặt đông đủ 41 học viên là các thanh viên tham gia dự án thuộc nguồn vốn Chương Trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2023. Các hộ được nghe, trao đổi kiến thức, kỹ thuật để chăm sóc lợn nái sinh sản được hiệu quả. Các học viên được trang bị tài liệu học tập và bút, vở để ghi chép nội dung mà báo cáo viên truyền đạt.

Kết thúc lớp tập huấn các hộ được hỗ trợ kinh phí nước uống và ăn trưa theo quy định.

ĐC-NN-XD và MT