Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng thăm, tặng quà hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quốc Toản nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn
Ngày 24/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng đã tới thăm hỏi, tặng quà gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình chính sách của xã Quốc Toản nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tham gia đoàn công tác có các đồng chí là Đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng, Đại diện Tổng công ty Phân bón và hóa chất Dầu khí Miền Bắc (Đơn vị tài trợ), đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh cao Bằng, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện Quảng Hòa. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Bế Minh Đức, tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Cao Bằng chúc bà con nhân dân xã Quốc Toản đón xuân khí thế, vui vẻ, chúc hoạt động của xã, kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng phát triển. Nhân dịp năm mới, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng và Tổng công ty Phân bón và hóa chất Dầu khí Miền Bắc đã trao tặng 360 suất quà bằng tiền mặt (Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình chính sách. Việc hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán thể hiện sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền, các tổ chức, cá nhân tới bà con.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà:

Đồng chí Bế Minh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng bà con nhân dân