HỘI NGHỊ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC TRỢ GIÚP PHÁP LÝ TẠI CƠ SỞ

Thực hiện theo Công văn số 63/TGPL-NV1 ngày 07/06/2023 của Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Cao Bằng, ngày 14 tháng 6 năm 2023 tại Hội trường UBND xã Quốc Toản, Ủy ban nhân dân xã đã phối hợp với trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức trợ giúp pháp lý tại cơ sở.

Cán bộ Trung tâm trợ giúp pháp lý triển khai các nội dung tại Hội nghị

Tham gia Hội nghị có sự có mặt của Đại diện Phòng Tư pháp huyện Quảng Hòa, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Quốc Toản và các ban ngành, đoàn thể xã; Cán bộ không chuyên trách ở xóm và những người tham gia công việc của xóm:  Bí thư chi bộ, trưởng xóm, công an viên, thôn đội trưởng, y tá thôn bản, trưởng ban công tác mặt trận, chi hội trưởng Phụ nữ, Chi hội nông dân, chị hội Cựu chiến binh, chi Đoàn thnah niên, người có uy tín trong cộng đồng.

Có 60 đại biểu tham dự hội nghị được nghe triển khai về công tác trợ giúp pháp lý và các văn bản liên quan. Kết thúc hội nghị các đại biểu tham dự được hưởng chế độ chè nước theo quy định hiện hành.