hội nghị lấy ý kiến đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Quốc Toản, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2022-2030

Thứ năm, ngày 25/5/2023 Tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Quốc Toản, huyện Quảng Hòa diễn ra Hội nghị lấy ý kiến đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Quốc Toản, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2022-2030. Tham gia Hội nghị có sự tham gia của Đại diện lãnh đạo phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Quảng Hòa; Đại diện lãnh đạo phòng Kinh tế và hạ tầng huyện Quảng Hòa; Lãnh đạo Đảng ủy; Hội đồng nhân dân; Ủy ban nhân dân xã; Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã; Công chức xã; Công an, quân sự xã; Đại diện lãnh đạo trường học, trạm y tế xã; Bí thư chi bộ, trưởng xóm.

Sau khi nghe Đơn vị tư vấn thông qua báo cáo tóm tắt đồ án quy hoạch chung, các đại biểu đã tham gia thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến. Phần lớn các đại biểu thống nhất với bản quy hoạch và có bổ sung thêm một vài nội dung để bản quy hoạch được hoàn thiện sát với nhu cầu thực tiễn của địa phương.

Lãnh đạo UBND xã chủ trì thảo luận tại hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị nghe thông qua đồ án quy hoạch xã