Ra mắt và đưa vào hoạt động trang Zalo OA Ủy ban nhân dân xã Quốc Toản

Ủy ban nhân dân xã Quốc Toản tạo tài khoản Zalo Official Account (Zalo OA) nhằm đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền và tương tác với người dân. Đồng thời, góp phần tăng cường hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cơ quan, cá nhân tiếp cận, nắm bắt kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; sự chỉ đạo, điều hành của Đảng uỷ, HĐND và UBND xã; tình hình thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật tại các cơ quan, ban, ngành, địa phương; tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; chương trình cải cách hành chính, các dịch vụ hành chính công trực tuyến phục vụ người dân...

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả của trang Zalo OA cũng như bảo đảm nội dung tuyên truyền đến được từng người dân. Ủy ban nhân dân xã Quốc Toản đã triển khai đến các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, nhà trường,... phối hợp vận động cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức và toàn thể Nhân dân quan tâm theo dõi trang Zalo OA “Ủy ban nhân dân xã Quốc Toản” trên mạng xã hội Zalo./.