Tấp huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ xã Quốc Toản

Hội nghị tạp huấn phòng cháy chữa cháy  (PCCC) và cứu hộ cứu nạn (CHCN)  xã Quốc Toản, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng

Ngày 16/02/2023 UBND xã Quốc Toản phối hợp với Công an xã Quốc Toản và Công an huyện Quảng Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn PCCC VÀ CHCN cho cán bộ, công chức, giáo viên trường học trên địa bàn, trạm y tế và các xóm.

Hình ảnh toàn Hội nghị PCCC VÀ CHCN xã Quốc Toản, huyện Quảng Hòa

Tới tham dự Hội nghị có sự hiện diện của  đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thành Hưng- Phó trưởng Công an huyện Quảng Hòa, đồng chí Bế Bình An- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lục Văn Chức - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và đại diện  07/07  xóm.

Đồng chí Phó công an huyện phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí Công an huyện đã hướng dẫn cho cán bộ, công chức, viên chức và các xóm việc nhận biết nguy hiểm của hỏa hoạn và kỹ năng thoat hiểm, cứu hộ khi có cháy xảy ra.

Công an huyện hướng dẫn

Thực hành

Đây là một hoạt động vô cùng quan trọng, nâng cao nhận thưc và trách nhiệm  của cán bộ, công chức, viên chức và người dân. Qua buổi tập huấn đã trang bị  thêm nhiều kiến thức và ký năng  bảo quản, sử dụng trang thiết bị, phương tiện chữa cháy ./.