HĐND XÃ QUỐC TOẢN TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 8 (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ)

Ngày 03 tháng 11 năm 2023, Hội đồng nhân dân xã Quốc Toản tổ chức kỳ họp thứ tám (chuyên đề) khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự kỳ họp có đồng chí Bế Bình An - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy dự và chỉ đạo kỳ họp.

Đồng chí Bế Bình An - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo kỳ họp.

Tham dự kỳ họp còn có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội xã và các đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 xã Quốc Toản.

Đồng chí Hoàng Thị Thắm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp

Kỳ họp đã được nghe Thường trực UBND xã trình bày Tờ trình đề nghị phê chuẩn danh mục đầu tư công năm 2023, Kế hoạch thực hiện dự án hỗ trợ phát triển sản xuất năm 2023 và Thông báo kết quả xã hội hóa công tác giải phóng mặt bằng công trình xây dựng trường Tiểu học và THCS xã Quốc Toản.

Ông Lục Văn Chức – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trình bày văn bản của UBND xã trình tại kỳ họp

Sau khi thảo luận của các đại biểu HĐND và các ban ngành đoàn thể, các đại biểu dự kỳ họp cơ bản nhất trí với Tờ trình đề nghị phê chuẩn danh mục đầu tư công năm 2023 của UBND xã (đường GTNT xóm Bản Quang; mương thủy lợi xóm Bản Danh - Lũng Táo; công trình cấp nước sinh hoạt xóm Lũng Đẩy, xóm Cao Xuyên, Cốc Phát - Pác Vầu) và biểu quyết nhất trí 100% với các hạng mục đầu tư công năm 2023 của UBND xã.

Mạnh Cường